In thiệp chúc mừng năm mới – In ấn chuyên nghiệp Thành Đô

Số 16 ngách 42/1 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 0987 618 338

In thiệp chúc mừng năm mới

Thiệp chúc mừng năm mới tuy nhỏ nhưng là một phần hết sức quan trọng trong món quà đầu năm mà chúng ta gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng. Nó thể hiện được sự chân thành, tinh tế và sang trọng của món quà. Thông qua tấm thiệp bạn sẽ gửi gắm được tất cả những tình cảm, sự chân thành của mình qua từng câu chúc ý nghĩa đến người nhận. Nhận thấy được sự quan trọng đó, In ấn Thành Đô chúng tôi làm việc luôn đặt những lợi ích, tâm nguyện, mong muốn của khách hàng lên đầu, đem đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất, dịch vụ chu đáo nhất từ công đoạn tư vấn thiết kế đến gia công với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Quy chuẩn in ấn và gia công thiệp chúc mừng năm mới:

Sở hữu dây chuyền trang thiết bị in ấn mới nhất từ công nghệ Nhật Bản, chúng tôi tự tin cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm in ấn tại Thành Đô. Ngoài ra với công suất vượt trội, thời gian hoàn thiện đơn hàng của quý khách được rút ngắn rất nhiều (từ 3 - 5 ngày tùy đơn hàng), có thể đáp ứng được những đơn hàng gấp. Quy cách in ấn thiệp chúc mừng năm mới:

- Kích thước: Tùy chọn (a3,a4,a5,...)

- Chất liệu giấy: loại thường (giấy Couches, Offset, Duplex, Ivory,...) hoặc giấy cao cấp (các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc,...).

- In Offset nhiều màu 2 mặt.

- Sử dụng công nghệ ép kim, ép nhũ. 

- Gia công: Cắt xén, cán bóng, cán mờ, tạo đường cấn.

- Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. 

Dịch vụ liên quan

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
Hotline: 0987 618 338
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987618338