In Kẹp File – In ấn chuyên nghiệp Thành Đô

Số 16 ngách 42/1 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 0987 618 338

In Kẹp File

Kẹp file dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, brochure, card visit, báo giá, hồ sơ năng lực... được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.

Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào. Kẹp file ấn tượng, đẹp mắt sẽ tạo được thiện cảm đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Dịch vụ thiết kế và in kẹp file của công ty In Thành Đô luôn cam kết sẽ mang tới cho quý khách mẫu kẹp file ưng ý nhất với thiết kế ấn tượng, thể hiện phong cách, nét đặc trưng của công ty đồng thời thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp.

Kích thước chuẩn của kẹp file tường là 22x31cm được in trên giấy C300 dày dặn và cán mờ nhằm tạo sự sang trọng, hoặc giấy Ivory cứng cáp, bắt mắt. Tùy vào yêu cầu và mục đích của từng doanh nghiệp mà Kẹp file được in một mặt hoặc hai mặt với kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

QUY CÁCH

       - Số lượng: 

       - Chất liệu: Giấy C300, I300

       - Kích thước:

       - Gia công: Cán mờ, dập chìm...

       - Thời gian muốn nhận:

Dịch vụ liên quan

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
Hotline: 0987 618 338
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987618338