In Catalogue – In ấn chuyên nghiệp Thành Đô

Số 16 ngách 42/1 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 0987 618 338

In Catalogue

Catalogue là một trong những công cụ hỗ trợ bán hàng và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hiệu quả của rất nhiều các doanh nghiệp. Nếu bạn không có thời gian để giải thích tới khách hàng từng sản phẩm hoặc có quá nhiều sản phẩm không thể giới thiệu tất cả cho khách hàng được thì catalogue sẽ mang những thông tin cần thiết, quan trọng để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như các chương trình, chính sách khác.

Để nhận được báo giá chính xác và tốt nhất, bạn cần nắm được các thông tin cụ thể catalogue như sau:

1. Thông tin đặt hàng in catalogue
♦ Số lượng

♦ Kích thước: Thông thường catalogue có kích thước A4, A5, A6...

♦ Số trang trong:

♦ Chất liệu giấy:

♦ Định lượng giấy ruột:

♦ Định lượng giấy bìa:

♦ In offset số màu, số mặt:

♦ Hình thức gia công bìa: Cán mờ, cán bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng,...

♦ Hình thức gia công đóng quyển

♦ Thiết kế: Có sẵn mẫu chưa? Đã dàn trang chưa?

♦ Địa chỉ nhận hàng:

Một số thông số, chất liệu,... trong lĩnh vực in ấn khá khó hiểu. Nếu bạn chưa xác định được các thông tin đặt in catalogue và cần tư vấn để hiểu rõ hơn thì hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của In THÀNH ĐÔ.

2. Một số thông tin lưu ý về in catalogue
2.1. Catalogue thường in kích thước bao nhiêu và chất liệu gì?
         Với các đơn vị tự thiết kế catalogue thì catalogue có thể sẽ có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, catalogue sẽ có khổ vừa bằng A4, A5, A6. Chất liệu giấy sử dụng thường là giấy Couche. Do catalogue là một ấn phẩm sang trọng, lịch sự để doanh nghiệp giới thiệu về mình và đặc biệt là về sản phẩm tới tay khách hàng nên chất liệu sử dụng làm các trang ruột bên trong thường là giấy Couche định lượng 150gsm. Đối với trang bìa, giấy thường dùng là Couche định lượng 250gsm.

       Để đảm bảo chất lượng in, màu chính xác, lưu giữ màu lâu nên hầu hết catalogue đều sử dụng công nghệ in offset 4 màu và in 2 mặt. Tuy nhiên với từng đơn vị sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với catalogue.

2.2. Có những loại gia công bìa và gia công đóng quyển nào?
        Có thể nói bìa catalogue giống như bao bì của một sản phẩm. Bìa catalogue đẹp mắt, ấn tượng, có những thông tin cần thiết đã góp phần 70 – 80% hiệu quả của cuốn catalogue, tác động thúc đẩy việc mở cuốn catalogue để xem đồng thời để lại ấn tượng tốt của doanh nghiệp, đơn vị tới khách hàng, đối tác.

        Để tăng độ sang trọng của cuốn catalogue cũng như tăng độ bền, lưu giữ được lâu hơn, bìa catalogue thường được cán mờ. Ngoài ra, với các cuốn catalogue của các đơn vị yêu cầu cao hơn có thể ép nhũ, phủ UV hoặc thúc nổi để tạo ấn tượng, cao cấp hơn.

       Với gia công đóng quyển sẽ tùy thuộc yêu cầu của khách hàng, có một số hình thức gia công như: ghim giữa, đóng keo gáy, khâu chỉ, đóng lò xo gáy. Các cuốn catalogue có số trang lớn thì sẽ không thích hợp ghim giữa.

2.3. Nếu chưa có thiết kế, In Thành Đô có hỗ trợ thiết kế không?
       Nếu khách hàng chưa có thiết kế catalogue, Thành Đô sẽ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng cần lên nội dung, các yêu cầu của catalogue để thiết kế dễ dàng nắm bắt và phối hợp triển khai nhanh nhất có thể.

       Thời gian thiết kế catalogue sẽ phụ thuộc vào mức độ yêu cầu, số trang và sự phối hợp giữa thiết kế Thành Đô và khách hàng.

2.4. Thời gian nhận hàng, phí vận chuyển
       Thành Đô với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và in ấn, đặc biệt có xưởng in trực tiếp giúp chủ động trong việc sản xuất, không qua trung gian, giúp đơn hàng của quý khách được thực hiện nhanh nhất.

      Thành Đô hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội. Với các đơn hàng ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác, phí vận chuyển sẽ căn cứ thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác.

 

Dịch vụ liên quan

Trang chủ Về chúng tôi Dịch vụ của chúng tôi Tư vấn Thông tin liên hệ
Hotline: 0987 618 338
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987618338